Luật hành chính Việt Nam - Nguyễn, Cửu Việt (Trường Đại học tổng hợp - Khoa Luật, 1994)
Tìm hiểu Luật hành chính Nhà nước Việt Nam; về quản lý Nhà nước các chủ thể luật hành chính; hình thức và phương pháp quản lý Nhà nước, pháp chế và kỷ luật trong quản lý nhà nước.