Cách xử thế của người nay - Ingram, K.C (Văn hóa thông tin, 2002)
Đưa ra những lời khuyên dựa trên quy tắc thỏa hiệp với nhau để sống chung và làm việc cùng nhau, tìm ra lối xử thế đúng đắn để dễ thành công hơn.