Một số văn kiện Đảng và Nhà nước về bảo vệ , chăm sóc và giáo dục trẻ em (Chính trị quốc gia - Uỷ ban bảo vệ và chăm sóc trẻ em Việt nam, 1996)
Các văn bản, văn kiện, luật pháp và chính sách nhà nước, thông tư hướng dẫn trong lĩnh vực bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em Việt nam.