Kiến thức phổ thông : Almanach sách lịch 1977: Sổ tay Văn hóa (Văn hóa thể thao, 1996)
Kiến thức phổ thông về đát nước con người, lễ hội truyền thống, địa danh du lịch nổi tiếng, danh sách di sản văn hoá thế giới.