Pháp lệnh xử lý vi phạm hành chính và hướng dẫn thi hành : Giao thông, văn hóa, thương mại, hải quan, thuế, quốc phòng, bảo vệ môi trường. (Chính trị Quốc gia, 1996)
Quy định về xử lý vi phạm hành chính và hướng dẫn thi hành trong pháp lệnh.