Mao Trạch Đông và 30 tướng soái Nước cộng hoà nhân dân Trung Hoa : Sách tham khảo - Tề, Bằng Phi (Chính trị Quốc gia, 1977)
Những sự kiện gắn liền với thời kỳ đấu tranh hào hùng đầy gian khổ vô cùng phức tạp của đất nước Trung Hoa. Các nhân vật đã làm nên kỳ tích trong lịch sử hiện đại Trung Quốc.