Văn bản về tổ chức, nhiệm vụ, quyền hạn của cơ quan nhà nước và về xử lý vi phạm hành chính : Lưu hành nội bộ (Viện khoa học xét xử, 1996)
Văn bản pháp luật quy định về tổ chức nhiệm vụ của các cơ quan nhà nước xử lý vi phạm hành chính.