Luật ngân sách nhà nước. (Chính trị Quốc gia, 1996)
Quy định về lập, chấp hành, quyết toán, kiểm tra ngân sách nhà nước và nhiệm vụ, quyền hạn của cơ quan nhà nước các cấp trong lĩnh vực ngân sách nhà nước.