Các phương pháp của tâm lý học xã hội - Hồ, Ngọc Hải (Khoa học xã học, 1996)
Phương pháp nghiên cứu những vấn đề tâm lý học xã hội: quan sát, phân tích tài liệu, phỏng vấn, trưng cầu ý kiến bằng câu hỏi, thực nghiệm, trắc nghiệm....