Các văn kiện quốc tế về quyền con người. (Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 1997)
Các văn kiện các tuyên ngôn tuyên bố về quyền con người trong lịch sử và trong công ước quốc tế mà Việt Nam tham gia ký kết phê chuẩn.