Việt Nam những thay đổi địa danh và địa giới các đơn vị hành chính 1945 - 1997 - Nguyễn, Quang Ân (Văn hóa thông tin, 1997)
Trình bày quá trình phân chia lãnh thổ và những thay đổi các đơn vị hành chính từ 1945 - 1997.