Lịch sử nhà nước và pháp luật Việt Nam : Giáo trình - Vũ, Thị Phụng (Đại học Quốc gia, 1997)
Hệ thống những nội dung cơ bản qua từng thời kỳ lịch sử cũng như toàn bộ tiến trình phát triển của lịch sử nhà nước và pháp luật Việt Nam.