Nghi thức Nhà nước - Lưu, Kiếm Thanh (Thống Kê, 2001)
Khái niệm về nghi thức Nhà nước. Những nghi lễ được qui định phải thực hiện trong các hoạt động mang tính chính thức Nhà nước; Vấn đề sử dụng quốc hiệu, quốc huy, quốc kỳ, quốc ca, lễ tân, khánh tiết, tiếp khách, chiêu đãi... Thể thức văn bản quản lý Nhà nước. Văn bản pháp luật nghi thức Nhà nước.