Chính sách đối với thể dục thể thao vùng đồng bào dân tộc thiểu số, miền núi. (Thể dục Thể thao, 2015)
Khái quát về thể dục thể thao quần chúng; giới thiệu 1soos văn bản của Đảng và Nhà nước về thể dục thể thao vùng đồng bào dân tộc thiểu số, miền núi.