Các văn bản quy phạm pháp luật tinh giảm biên chế trong các cơ quan hành chính đơn vị sự nghiệp và điều chỉnh mức tiền lương tối thiểu trợ cấp sinh hoạt phí từ ngày 01/ 10 / 2001. (Nxb. Lao động Xã hội, 2001)
Văn bản quy phạm pháp luật tinh giảm biên chế trong các cơ quan hành chính đơn vị sự nghiệp và điều chỉnh mức tiền lương tối thiểu trợ cấp sinh hoạt phí từ ngày 01 /01/ 2001.