Hồ Chí Minh văn hóa và đổi mới - Đinh, Xuân Lâm (Nxb. Lao động, 2001)
Tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng một nền văn hoá có tính dân tộc, khoa học đại chúng. Tư tưởng Hồ Chí Minh với sự nghiệp cách mạng đổi mới.