Góp phần tìm hiểu tư tưởng Hồ Chí Minh - Nguyễn, Thế Thắng (Nxb. Lao động, 2000)
Quan điểm cơ bản trong đường lối cách mạng công tác xây dựng Đảng, chính sách dân vận và việc xây dựng mặt trận dân tộc thống nhất.