Đảng cộng sản Việt Nam lãnh đạo hoạt động đối ngoại (1082 - 2000) : Sách tham khảo - Vũ, Quang Vinh (Thanh Niên, 2001)
Đường lối, chính sách và hoạt động đối ngoại của Đảng cộng sản Việt Nam trong thời kỳ đổi mới một số thành tựu và kinh nghiệm hoạt động đối ngoại trong 15 năm tiến hành đổi mới đất nước.