Tư vấn chọn ngành nghề : Cho thanh niên học sinh thi vào đại học - cao đẳng phía Bắc - Trần, Xuân Nhĩ (Giáo dục, 2001)
Tư vấn chọn ngành nghề cho thanh niên học sinh phổ thông trung học thi vào đại học - cao đẳng chuyên nghiệp.