Trung Quốc quá trình công nghiệp hóa trong 20 năm cuối thế kỷ XX - Phạm, Thái Quốc (Khoa học xã học, 2001)
Cơ sở lý luận và thực tiễn về công nghiệp hóa ở Trung Quốc. Một số kết quả bước đầu, những tồn tại và hướng giải quyết.