Nền kinh tế tri thức và yêu cầu đổi mới giáp dục Việt Nam - Trần, Văn Tùng (Thế giới, 2001)
Quá trình hình thành nền kinh tế tri thức. Vai trò của tri thức đối với phát triển các con đường tiếp cận tri thức, chiến lược khoa học và kỹ thuật, phát triển giáo dục Việt Nam.