55 Năm xây dựng Nhà nước của dân, do dân, vì dân, một số vấn đề lý luận và thực tiễn : Sách tham khảo - Lê, Hữu Nghĩa (Chính trị Quốc gia, 2001)
Những vấn đề quan trọng trong việc xây dựng Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam.