Trường Mỹ thuật Đông Dương - Lịch sử và nghệ thuật - Quang Phòng (Mỹ Thuật, 2015)
Vài nét về lịch sử hình thành trường Mỹ thuật Đông Dương và quá trình đào tạo nghệ thuật hội họa của Trường; giới thiệu 1 số tác phẩm hội họa tiêu biểu của Trường.