Giáo trình kinh tế chính trị Mác Lênin về phương thức sản xuất tư bản chủ nghĩa thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam : Dùng cho hệ cử nhân chính trị (Chính trị Quốc gia, 2001)
Giáo trình kinh tế chính trị Mác Lênin về phương thức sản xuất tư bản chủ nghĩa.