Quản lý nhà nước đối với hoạt động tôn giáo trong điều kiện xây dựng nhà nước dân chủ pháp quyền Việt nam hiện nay - Nguyễn, Hữu Khiển (Công An Nhân Dân, 2001)
Tình hình tôn giáo ở Việt Nam. Quan điểm của Đảng cộng sản Việt nam về công tác tôn giáo và những nguyên tắc trong quản lý các hoạt động tôn giáo.