Nhà điện ảnh Hà Nội. (Hội liên hiệp văn học nghệ thuật, 2000)
Các hoạt động và thành tựu trong lĩnh vực điện ảnh Hà nội để làm tư liệu, góp phần vào quá trình kỷ niệm Thăng long - Hà Nội ngàn năm văn hiến.