ứng dụng sự phát triển công nghệ thông tin phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa , hiện đại hóa đất nước (Chính trị Quốc gia, 2001)
Giới thiệu Khái quát nội dung toàn văn chỉ thị 58 - CT/TW hướng dẫn tổ chức triển khai thực hiện chỉ thị và một số văn kiện của Đảng chính phủ