Giáo trình biên mục mô tả - Vũ, Văn Sơn (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2000)
Những quy định chung về mô tả, quy tắc và tiêu chuẩn mô tả thư mục, phương pháp miêu tả thư mục và các loại hình tư liệu, tổ chức biên mục....