Những nhược điểm tâm lý toàn diện của con người - Carnegie Dale (Nxb. Hải Phòng, 2001)
Nghiên cứu những phương pháp đối nhân xử thế, kinh nhigệm và lòng can đảm, khắc phục những nhược điểm hoặc mặc cảm tự ty của bản thân để đi tới thành công.