Nghệ thuật giao tiếp : Để trở thành bạn bè trong cuộc sống - Carnegie Dale (Thanh Niên, 2000)
Đề cập về quan hệ giữa người với người trong xã hội . Nghệ thuật cơ bản để cảm hoá lòng người cách gây thiện cảm vưới người khác...Nghệ thuật giao tiếp của người lãnh đạo.