Almanach người mẹ và phái đẹp. (Văn hóa thông tin, 2008)
Giới thiệu niên lịch, sự kiện, luật pháp và các công ước về bà mẹ và phái đẹp trong truyền thuyết, lịch sử, các nữ anh hùng trong chiến đấu, lao động và các Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng, những nữ nguyên thủ, chính khách Thế giới và các nhà lãnh đạo nữ Việt Nam thời hiện đại, những nhà khoa học nữ trong nhiều lĩnh vực, ...