Nghệ thuật nói trước công chúng: Dùng cho tất cả mọi người - Laurent, Raymond de Saint (Văn hóa thông tin, 2001)
Giới thiệu nghệ thuật nói trước công chúng: Chuẩn bị đề tài, viết, đọc, cử chỉ khi nói chuyện, âm điệu, nhịp điệu của giọng nói v.v...