Việt Nam hình ảnh và ấn tượng : Song ngữ: Tài liệu cho học sinh trung học, học sinh các trường chuyên ngữ, người hướng dẫn du lịch,người phiên dịch - Trần, Anh Thơ (Giáo dục, 2001)
Một số danh lam thắng cảnh, một số đền chùa, các bảo tàng, con người, văn hoá, giáo dục, khoa học công nghệ