Giao tiếp đời thường - Băng Sơn (Thanh Niên, 1999)
Đề cập những hành vi, ứng xử trong cuộc sống đời thường, qua đó kế thừa phát huy nền văn hoá cổ truyền, xây dựng những nếp sống tốt đẹp, giá trị đạo đức tốt.