Chính sách dân tộc của các chính quyền nhà nước phong kiến Việt Nam : X - XIX: Sách tham khảo - Phan, Hữu Dật (Chính trị Quốc gia, 2001)
Gồm 2 vấn đề chính: - Các nhà nước phong kiến Việt Nam trong gần 1000 năm (Từ thế kỷ X - XIX)đã rất chú trọng đến các dân tộc thiểu số, xây dựng chính sách dân tộc, ...; - Chính sách dân tộc của ông cha ta là 1 di sản lịch sử, ...