Các bài giảng về tư tưởng phương Đông: Rút từ bài ghi của sinh viên và băng ghi âm - Trần, Đình Hượu (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2001)
Các bài giảng về tư tưởng Nho giáo và Lão Trang cho sinh viên. Nho giáo và nho giáo ở Việt Nam.