Thái ất thần kinh - Nguyễn, Bỉnh Khiêm (Văn hóa Dân tộc, 2001)
Tổng hợp sức mạnh chuẩn xác của triết học toán rút ra từ những luồng vũ trụ, là nguồn tri thức hữu thể để hiện thực mệnh sống của con người và môi trường cảm ứng giữa người và trời đất cùng vạn vật.