Phương thức Đảng lãnh đạo Nhà nước - Trần, Đình Huỳnh (Nxb. Hà Nội, 2001)
Khái lược quan điểm tư tưởng của chủ nghĩa Mác Lê Nin và tư tưởng Hồ Chí Minh về Nhà nước, Đảng cầm quyền, phương thức lãnh đạo của Đảng, Đảng ta qua các thời kỳ lịch sử( Chỉ xét về quan hệ của Đảng với Nhà nước)