Một số vấn đề về lối sống, đạo đức, chuẩn giá trị xã hội - Huỳnh, Khái Vinh (Chính trị Quốc gia, 2001)
Đề cập đến những vấn đề lối sống đạo đức, chuẩn giá trị xã hội; mối quan hệ giữa lối sống đạo đức với phát triển văn hoá và con người.