Luật di sản văn hóa. (Chính trị Quốc gia, 2001)
Giới thiệu các điều, chương trong Luật Di sản văn hóa và vấn đề bảo vệ, phát huy giá trị di sản văn hóa cũng như xác định quyền và nghĩa vụ của tổ chức, cá nhân đối với di sản văn hóa.