Tổ chức và hoạt động của nghị viện ở một số nước trên thế giới : Sách tham khảo - Vũ, Hồng Anh (Chính trị Quốc gia, 2001)
Những vấn đề chung về tổ chức và hoạt động của nghị viện ở một số nước trên thế giới.