Kinh tế tri thức xu thế mới của xã hội thế kỷ XXI - Ngô, Quý Tùng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2001)
Tỏng quát về kinh tế tri thức trong tương lai và sự cấp thiết phải chản bị hành trang tri thức hiện tại để tiếp cận và làm việc với nó