Việt Nam cuộc chiến không quên : Việt Nam qua con mắt các nhà báo nước ngoài: Sách tham khảo - Nguyễn, Thế Cường; Nguyễn, Văn Dũng; Hoàng, Thuỳ Dương (Quân đội nhân dân, 2001)
Phân tích đánh giá của các nhà nghiên cứu nước ngoài về cuộc chiến tranh của Mỹ ở Việt Nam từ nhiều góc độ khác nhau.