Sử dụng tri thức phục vụ phát triển đối với Việt Nam : Kỷ yếu hội thảo quốc tế: Sách tham khảo. (Văn hóa thông tin, 2001)
Tập hợp các báo cáo về vấn đề tri thức cho sự phát triển trong chiến lược kinh tế xã hội lâu dài của Việt Nam, đưa ra những khuyến nghị về chính sách liên quan đến tri thức trong bối cảnh xây dựng kế hoạch 5 năm tới.