Học tập phong cách tư duy Hồ Chí minh - Trần, Văn Phòng (Chính trị Quốc gia, 2001)
Từ bản chất, đặc trưng phong cách tư duy Hồ Chí Minh để đi đến xây dựng phong cách tư duy cho cán bộ lãnh đạo, quản lý theo phong cách tư duy đó