Cải cách hành chính và cải cách kinh tế : Sách tham khảo - Từ, Điển (Chính trị Quốc gia, 2001)
Sơ lược về vai trò vị trí của cải cách hành chính và cải cách kinh tế trong giai đoạn hiện nay cũng như chiến lược và những vấn đề thực thi của cải cách hành chính trong những năm trước mắt.