Lịch sử tuyển chọn người đẹp - Lưu, Cự Tài (Nxb. Trẻ, 2001)
Giới thiệu và luận thuật các quan niệm về cái đẹp phụ nữ truyền thống và chính thống ở Trung Quốc từ thời Tiên Tần đến đời Minh Thanh thông qua tuyển chọn người đẹp trong cung đình cũng như ngoài xã hội.