Bác Hồ, Bác Tôn và các Anh - Bảo, Định Giang (Chính trị Quốc gia, 2001)
Những mẩu chuyện nghững bài nói viết về Bác Hồ, Bác Tôn và các đồng chí lãnh đạo Đảng Nhà nước trong quá trình dẫn dắt, xây dựng và phát triển nền văn hoá văn nghệ cách mạng nước nhà