Quan hệ Việt Nam Thái Lan trong những năm 90 (Khoa học xã học, 2001)
Quan hệ Việt Nam - Thái Lan những năm 90. Phân tích đánh giá thực trạng 01 năm của mối quan hệ Việt Nam Thái Lan, những thách thức và triển vọng quan hệ Việt - Thái.