Công tác xây dựng Đảng trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước - Bùi, Đình Phong (Nxb. Lao động, 2001)
Một số vấn đề lý luận quán triệt, triển khai các quan điểm chỉ đạo, định hướng của đại hội đại biểu Đảng toàn quốc lần thứ IX.